เครียดมากค่ะ ไม่อยากเสียลูกไป

มีคุณแม่ท่านไหน ประสบกับปัญหาตอนตั้งครรภ์มากแบบเราไหม -เบาหวาน -ความดัน -ไขมัน -รกเกาะต่ำ -เลือดจาง ซีด นี่หมอนัดตรวจเพิ่มอีก ไม่รู้จะต้องเจอกับปัญหาไรอีก เครียดมากค่ะ บอกเลยว่าอยากดูแลเขาให้ดีที่สุด คลอดมาแบบปลอดภัย แข็งแรง สมบูรณ์ ตอนนี้ 21-22 สัปดาห์แล้ว พอจะมีวิธีแนะนำการปฏิบัติตัว หรือวิธีดูแลตัวเล็กในครรภ์ เมนูสำหรับการบำรุง. เมนูสำหรับการควบคุมระดับน้ำตาลที่ได้ผล บ้างไหมคะ อยากรักษาชีวิตน้อยๆนี้ให้ดีที่สุด เท่าที่แม่คนนึงจะทำได้

ส่วนตัวคิดว่า เบาหวาน ไขมัน ความดัน คุณแม่สามารถคุมได้นะคะ คุมเรื่องอาหารให้ดี ลดหวานมันเค็ม ไม่ตามใจปาก อดทนเพื่อตัวเล็กนิดนึงนะคะ รกเกาะต่ำบ้านนี้7เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ แนะนำอย่ายกของหนัก เดิน นั่งต้องระวัง อย่ายืน เดินนานๆ เพศสัมพันธุ์ควรงดไปก่อนนะคะ ส่วนเลือดจาง คุณหมอน่าจะจ่ายวิตามินเสริมให้รึป่าวคะ หรือคุณหมอจะให้ทานจำพวกโฟลิก บำรุงเลือดมากกว่าคนท้องปกติ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่และดุลยพิจนิจของหมอด้วยค่ะ ทำใจให้สบายๆนะคะอย่าเครียด ตัวเล็กจะได้แข็งแรงจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า -รกเกาะต่ำ -เลือดจาง ซีด -เป็นพาหะด้วย แต่หมอไม่ยุติการตั้งครรภ์ค่ะเพราะอายุครรภ์มากแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้32wkแล้วค่ะพยายามกินผักใบเขียว ผลไม้ เนื้อสัตว์ ตับ นม ค่ะ