คลอดลูกมา 11วันน้ำนมไม่ไหล

มีคุณแม่ท่านใหนมีปัญหาเรื่องน้ำนมเหมือนกันใหมคะ บ้านนี้คลอดลูกมา11วันน้ำนมไม่ไหล ใครเคยเจอปัญหานี้ช่วยบอกต่อด้วยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เครื่องช่วยด้วยก็ได้ค่ะ ปั๊มตรงเวลา วันละ 4-5 เวลา เดี๋ยวน้นำมมาเองค่ะ