เครื่องฟังเสียงทารกในครรภ์

มีคุณแม่ท่านใดอยากส่งต่อเครื่องฟังเสียงทารกในครรภ์บ้างไหมค่ะ #คุณแม่งบน้อย ?

แนะนำซื้อในลาซาด้าค่ะ มีเก็บปลายทาง อันละ 500กว่าบาทค่ะ เราซื้อมาใช้ดีมากๆเลย ฟังได้ตั้งแต่11วีค ตอนนี้17วีค เสียงดังชัดเจนมากค่ะ อีกอย่างเป็นมือ1ค่ะ สั่งในนี้มีคนโกงนะคะ ควรสั่งกับเวปที่มีหน้าร้าน สามารถตามได้ดีกว่าค่ะ

เราซื้อใน shopee 400 นิดๆค่ะ พร้อมเจล ค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ