ตั้งครรภ์พร้อมซีส

มีคุณแม่ท่านใดมีปัญหาเรื่องท้องน้องแล้วมีซีสด้วยไหมค่ะ คุณแม่ตัดสินใจยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์7สัปดาห์เองค่ะพบซีส

บ้านนี้ตอนซาวด์ครั้งแรกก็มีค่ะ พอท้องได้ 5 เดือนมันก็ฝ่อไปเองค่ะ

เป็นค่ะหมอไม่เห็นว่าอะไร จนจะคลอดแล้วอีกสองอาทิตย์

ขอให้มันเป็นสิ่งที่ไม่อันตรายนะคะ ภาวนาทุกวัน