การเบิกสิทธิคลอดบุตรของสามี

มีคุณแม่ท่านใดที่สามีทำงานราชการตำรวจ ทหารแล้วใช้สิทธิของสามีในการเบิกคลอดบุตร เบิกค่าห้องพิเศษ พอดีอยากทราบว่าเสียค่าใช้จ่ายในการคลอด เสียค่าส่วนต่างของห้องพิเศษเท่าไรค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้สิทธิสามี(ทหาร) เสียส่วนต่างห้องVIPทั้งหมด1300บาทค่ะ ป.ล.ห้องพิเศษเต็ม😅

5y trước

บ้านนี้ต้องผ่าเลยกังวลค่าใช้จ่าย