นอนไม่หลับทั้งคืนทำไงดีคะ

มีคุณแม่ท่านใดตั้งครรภ์แล้วนอนไม่หลับบ้างไหมคะ ตอนนี้ทรมานมาก นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ บางทีรู้สึกง่วงแต่ก็นอนไม่หลับ เป็นห่วงลูกในท้องค่ะ พยายามฟังเพลงเบาๆกล่อม สวดมนต์ นั่งสมาธิก็แล้วช่วยไม่ได้สักวิธีเลยค่ะ เครียดมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #นอนไม่หลับทำไงดี

1 Trả lời

เราเป็นตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องก็มีบ้างนานๆทีถ้าเรานอนไม่หลับเราก็จะไม่ฝืนนอนค่ะลุกมาทำนุ่นทำนี่ดูทีวีซักพักก็จะง่วงไปเอง