วิตามินบำรุงสมอง

มีคุณแม่ท่านใด มีอาการหลงลืมบ้างมั้ยคะ แล้วทานวิตามินบำรุงตัวไหนดี ตั้งแต่ตั้งครรภ์สังเกตุตัวเองชอบลืมอะไรที่ไม่น่าจะลืมบ่อยเลยค่ะ บางทีลืมว่ามือถืออยู่ไหน ทั้งที่มือถือวางตรงหน้า หรือ วางแปรงสีฟันไว้ได้ 5 นาที ลืมว่าวางไว้ไหน

1 Trả lời

อาการลืมเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลืมง่าย