สอบถาม

มีคุณแม่ท่านเป็นรังแคระหว่างตั้งครรภ์ไหม? มีแชมพูดีๆแนะนำไหมค่ะ?

1 Trả lời

แม่ลองใช้เกลือทาดูค่ะ เคยอ่านเจอในเน็ต โชลมศรีษะด้วยน้ำสะอาด แล้วใช้เกลือทาแล้วนวดที่หนังศรีษะเบา ๆ ล้างออก และสระด้วยแชมพูปกติ หากใช้ครีมนวดผม ใช้แค่ปลายผม อย่าให้โดนหนังศรีษะ ตามสูตรนี้รังแคจะลดลงและหายไปค่ะ