ท้อง24สัปดาษกับ6วันมีอาการท้องแข็งค่ะ

มีคุณแม่ท่านอื่นมีอาการเหมือนกันมั่ยค่ะ

แข้งจ้าพยายามสังเกตด้วยนะคะว่าแข้งแบบใหน

5y trước

ค่ะไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอแข็งเหมือนจะคลอดก่อนกำหนดค่ะฉีดยาให้ตอน นี้ไม่แข็งแล้วค่ะ

แข็งเหมือนกันจ้า แข็งบ่อยด้วยแอบกังวล😂

5y trước

หมอนัดวันที่ 7นี้ค่ะ