เจาะน้ำคร่ำ

มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนอายุไม่เกิน 30 ปี ไม่มีพันธุกรรมเป็นดาวน์ แต่เลือกเจาะน้ำคร่ำดูดาวน์ซินโดรมบ้างไหมคะ #ท้องแรกค่ะ13w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่อายุเยอะถึงไม่มีพันธุกรรมไม่มีดาวน์ยังไงก็ต้องตรวจดาวน์ค่ะ ยิ่งแม่อายุเยอะยิ่งเสี่ยง