น้ำใบเตยมีส่วนช่วยลดน้ำตาลในเลือดไหม?

มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานน้ำใบเตยแล้วช่วยเรื่องลดน้ำตาลในเลือดบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ช่วยได้ค่ะแต่ต้องงดของหวานควบคู่

4y trước

ตอนนี้งดน้ำตาลไปแล้วค่ะ จะทานน้ำใบเตยคู่ไปด้วย ขอบคุณค่ะ