สอบถามแม่ๆจ้า

มีคุณแม่คนไหนไหมคะที่คลอด 9 เดือนพอดี หรือเกินมา สามสี่วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด 36 สัปดาห์ (9เดือน)5 วันค่ะ คลอดเองค่ะ น้องปกติแข็งแรงค่ะ ก่อนคลอดน้ำเดิน รีบไปรพ. นอนรอคลอดประมาณ 5 ชม.ค่ะ

4y trước

ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่น้ำไม่เดินเลยค่ะ