คุณแม่เดือนตุลา

มีคุณแม่คนไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ

คุณแม่เดือนตุลา

บ้านนี้คลอดตุลาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศเลบค่ะบ้านนั้นน้ำหนักขึ้นไหมค่ะนี่5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเองค่ะ

4y trước

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะตอนนี้ขึ้นมา1.2กิโลหมอบอกให้เพิ่มค่ะ

7ตุลา แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ จันทร์หน้าหมอนัดซาวด์อีกที☺️

ลูกชายค่ะ 12ตุลา ดิ้นเก่งมาก ตอนนี่23week,เปะเลยคะ

10ตุลายังไม่รู้เพศ ทำไมตุลามีแต่ลูกชายหมดเลย

กำหนดคลอด 15 ตุลาคม 63 บ้านนี้ก้ลูกชายค่ะ😊😊

11ตุลายังไม่รู้เพศ เพราะน้องไม่ยอมให้ดู555

18ตุลาคะหมอบอก น่าจะหญิงแต่ไม่ฟันธงคะ

คุณหมอซาวด์ลูกชายจ้า แต่50%ซาวด์ตอต21week

ลูกชายจ้า แต่เดือนพฤศจิเลย😂

ได้ลูกชายค้า ดีใจมากเลยค่ะ😍😍