วางแผนอยากมีลูก

มีคุณแม่คนไหนเป๋นเหมือนเราบ้างค่ะพอดีประจำเดือนเรากำหนดจะมาอีก8วันค่ะแต่นี่มาก่อนกำหนดค่ะเดือนที่ผ่านมาก้อมาสองรอบไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะตกลงเราก้อไม่สมหวังอีกเรื่องลูก

ประจำเดือนอาจจะเลื่อนไปก่อนหรือหลังกำหนดได้ เนื่องจากหลายๆอย่างค่ะคุณแม่ อาหาร ฮอร์โมน ความเครียด การพักผ่อน และอื่นๆนะคะ ถ้านับวันไข่ตกจากปฏิทินเองอาจจะไม่แม่นยำ แนะนำให้ใช้แอพหรือใช้ที่ตรวจวัดไข่ตกนะคะคุณแม่^^ช่วงนี้ให้คุณแม่พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ที่สำคัญคือลดความเครียดนะคะ คราวหน้าขอให้น้องมาสมใจนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะที่แนะนำน่าจะเครียดมากกว่าค่ะเพราะแม่แฟนอยากมีหลานมากทำให้เรายิ่งเครียดไปอีก

อยากทราบว่าถ้าต้องการตรวจว่าท้องหรือไม่ท้องกี่วันถึงจะรู้ผลค่ะมีคุณแม่ท่านไหนพอจะทราบบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะพุ่งนี้เข้าวันที่5แล้วเด่วลองตรวจดูครบ7วัน