ไทรรอยด์

มีคุณแม่คนไหนเป็นไทรรอยด์ ขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ แล้วเป็นแบบไหน อันตรายกับน้องไหมค่ะ นี่รอผลเลือดอยู่ค่ะ เครียดมากเลย กลัวมีผลกับน้องมากคะ

1 Trả lời

เราก็รอผลเลือดค่ะ หมอบอกเสี่ยงไทรอย อย่าเครียดนะคะ ดูแลตัวเองตามที่หมอบอกก็จะไม่เปนอันตรายต่อลูกค่ะ

5y trước

ค่ะ 😍