อากาศกับคนท้อง

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย ท้องแล้วรู้สึกว่าตัวเองเหงื่อเยอะมาก ทั้งๆที่อากาศไม่ได้ร้อนมากแต่เหงื่อ ออกง่ายเกิน ก่อนท้องไม่ใช่คนขี้ร้อนแถมเหงื่อไม่ค่อยออกด้วย แต่ตอนนี้ทำอะไรนิดหน่อยเหงื่อท่วมตัวเลย

บ้านนี้เป็นค่ะอากาศไม่ได้ร้อนมากเลยเเถมตอนนั้นฝนตกอากาศเย็นดีด้วยค่ะเเต่เราร้อนมากนอนไม่สบายตัวเหงื่อไหลค่ะ ตอนกลางคืนเลยต้องเปิดเเอร์ทุกคืนเปลืองมากเลยค่ะ ตอนกลางวันเปิดพัดลมเบอร์3 เเถมจะสิงกันเเล้วค่ะ อย่างว่าโฮมอร์นในร่างกายเราสูงกว่าคนปกติค่ะเเม่เลยจะร้อนกว่าคนอื่นๆ สู้ๆค่ะอดทนอีกนิด🥹✌🏻💗

แม่บ้านนี้ปกติเป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้วค่ะ พอมาท้อง เดินออกจากพัดลมไม่ได้เลยค่ะ บางทีเปิดสองตัวก็ยังเหงื่อออกเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ ขี้ร้อนมากๆทุกวันนี้ จนเราต้องเปิดแอร์ตลอดไม่งันร้อนหายใจไม่ออกไม่สบายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งกลิ่นตัวนี่แบบเห้อ เหงื่อเยอะต้องเปิดแอร์ หงุดหงิดเวลาร้อน

เหงื่อออกตลอดเวลาเลย ขนาดเปิดพัดลมจ่อยังเหงื่อแตกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้อนกว่าคนปกติ2เท่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเหงื่อแตกตลอดเวลา

เราร้อนค่ะ ขาดพัดลมไม่ได้เลย

อาการปกติของคนท้องจ้า

ปกติของคนท้องมั้ยคะ