ไม่เวียนหัว แต่ชอบอาเจียนหลังกินข้าวเย็นเสร็จ

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ไม่มีอาการเวียนหัว ไม่ปวดหัว แต่ชอบอาเจียนตอนหลังกินข้าวเย็นเสร็จ เรอบ่อยมากเกือบทั้งวัน ตอนนี้ เราได้4วีคแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆดูค่ะ