คุณแม่คนไหนท้องเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นรอยท้องแบบนี้บ้างคะ เป็นสีน้ำตาลแล้วกระจายๆบางๆออกไปเป็นจุดจุดคล้ายๆกระ?? ถ้าคลอดจะหายมั้ยคะ T___T แล้วแบบนี้เรียกท้องแตกมั้ยคะ

คุณแม่คนไหนท้องเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เเน่ใจว่าใช่เเตกไหม ตรงขาก็เป็น