แน่นท้องหายใจไม่สะดวกเวลากินข้าว

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ คือเวลากินข้าวกินได้น้อยกว่าเดิม บางครั้งยังกินไม่อิ่มเลย ชอบแน่นท้องและหายใจลำบาก ตอนนี้26w+2 ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเผลอกินเยอะก็ทรมานตัวเอง

2y trước

ใช่ค่ะแม่ ทรมานมากอยู่ยากหายใจลำบากมากค่ะ