จะเป็นอันตรายไหมคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ บางทีก็มีเลือดคะ

จะเป็นอันตรายไหมคะ

แนะนำให้คุณแม่พบแพทย์นะคะ ของเราออกน้อยกว่านี้วันแรกไปหาหมอเป็นภาวะแท้งคุกคามคุณหมอจะยากันแท้งให้ค่ะ แต่ของเราน้องคงไม่แข็งแรงยาก็ช่วยไม่ได้น้องหลุดออกมาเองเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านมีมีเลือดออกแดงสด หมอบอก ภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง1เข็มค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ห้ามมีเลือดออกค่ะแม่ถ้ามีคือต้องหาหมออย่างเดียวค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะเพื่อได้ถามหมอเพื่อความมั่นใจค่ะ

พบแพทย์ถามแพทย์ดีที่สุดค่ะ

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอ

ไปหาหมอค่ะ