34+1w

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ปวดแขน ปวดขา หายใจลำบาก ปวดทัองเหมือนจะเป็นประจำเดือน เวียนหัวบ่อยด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากวันนี้แทบตายอยู่ไม่เป็นสุขเลย ร้อนก็ร้อนอึดอัดด้วย หายใจไม่ค่อยออก 33+4wแล้ว อยากแตกแล้วน้องดิ้นเก่งมากตั้งแต่เช้ายังไม่หยุดพักเลย

เป็นทั้งหมดเลยค่ะ เดินลำบากด้วยก้าวขาไม่ค่อยออก เจ็บร้าวไปถึงตรงหัวหน่าวเลย