ตกขาวสีเหลือง

มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นตกขาวแบบนี้ไหมคะ มีอาการคัน ตกขาวสีเหลืองออกเขียว และเป็นเหนียวๆด้วยค่ะ แม่นี้หาหมอแล้วหมอให้ยาเหน็บมาแต่ใช้แล้วก็ยังไม่หายคะ มีใครมีคำแนะนำไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมออีกค่ะบอกว่าไม่หายค่ะแม่