สิวบุก

มีคุณแม่คนไหนสิวบุกหน้าบ้างค่า ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ สิวบุกหน้ามากๆ ใครมีคำแนะนำหรือครีมบำรุงบ้างค่าา

เป็นเหมือนกันค่า ทั้งผดทั้งสิวเต็มมาเต็มเลยค่า ข้างแก้มทั้งสองเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ครีมของซีบลองค่า สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์เลยค่า แล้วก็ยูเซอรีนอีกตัวนึงค่ะ 💖

เป็นเยอะมาก ล้างหน้าบ่อยๆค่ะ หลังคลอดคงหายเอง

5y trước

ขอบคุณค่าา 🙏🏼❤️