ระหว่างการผ่าคลอด ประสบการณ์

มีคุณแม่คนไหนระหว่างการผ่าคลอดบล็อคหลัง มีอาการแน่นหายใจไม่ออกจนสลบไปบ้างคะ เราผ่าคลอดครั้งแรก และระหว่างการผ่าตัดเรามีอาการ แน่นจนหายใจไม่ออก เราบอกหมอว่าหายใจไม่ออกค่ะ ตอนระหว่างผ่าตัดแต่หมอบอกว่าอาจจะมีจุกนิดนึง แต่อารตอนนั้นคือแน่นจนหายใจไม่ออก สักพักทุกอย่างก็ดับไปหมด ก่อนจะดับเราได้ยินพยาบาลสกิดและเรียกแต่มันลืมตาไม่ไหวค่ะ ตื่นมาอีกทีก็คือเย็บแผลใกล้เสร็จแล้ว หมอไม่ได้แจ้งอะไร เราคิดว่ามันเป็นอาการปกติของการผ่าคลอด มันปกติไหมคะแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เราไม่เป็นนะ ตื่นตลอดเวลาค่ะ

1y trước

เราใส่สายออกตลอดค่ะ เลยน่าจะไม่วูบเพราะแบบนี้ แต่ง่วงมากค่ะแม่ อยากนอนสุด ๆ