#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว แล้วตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ

หาคลีนิคดีๆ ไปตรวจดูนะครับ หมอเขาจะได้ตรวจและแนะนำได้ ถ้าอันตรายมากอาจจะมีลูกไม่ได้เขาจะให้ยุติการตั้งครรภ์

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เราเป็นโรคซึมเศร้าและกำลังตั้งครรภ์ค่ะ