เนื้องอกที่มดลูกและการตั้งครรภ์

มีคุณแม่คนไหนมีเนื้องอกที่มดลูกแล้วตั้งครรภ์บ้างครับ ภรรยาผมมีเนื้องอก 11 ซม. กำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือน แต่คุณหมอบอกไม่มีปัญหาใด ๆ กับเด็ก เลยขอความคิดเห็นกับคุณแม่ทุกท่านหน่อยครับ

เนื้องอกที่มดลูกและการตั้งครรภ์

ให้คุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ ลองไปหาคุณหมอที่อื่นดูด้วยว่าความเห็นตรงกันไหม สู้ๆค่ะ

สบายใจได้จ้า ถ้าหมอบอกไม่มีปัญหา