ท้องอ่อน เจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อยฝั่งซ้ายค่ะ

มีคุณแม่คนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ อาการไม่ได้เยอะจนทนไม่ไหว แต่ทำให้แอบกังวลค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 วีคค่ะ นัดฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 8 วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม เป็น แปปๆหาย มดลูกขยายตัวคะ