เบิกประกันสังคม

มีคุณแม่คนไหนมี ประสบการณ์เบิกประกันสังคมมั้งค่ะ ใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ? พอดีจะผ่าคลอด วันที่ 9 ค่ะ อยากทราบว่าต้องเตียมก่อนไหมค่ะ

1 Trả lời

ใบเสร็จ ,ใบเกิดลูก, ทะเบียนสมรส ถ้าไม่มีใช้ หนังสือรับรองบุตรค่ะ เอกสารเบิกประกันสังคมยื่นหลังออกจากรพ.แล้วค่ะ วันไปรพ.เอาสำเนาบัตร ปปช. สำเนาทะเบียนบ้าน พ่อแม่ไปก็พอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ