อยากรู้เพศ

มีคุณแม่คนไหนพอจะรู้มั้ยค่ะว่าท้องแบบนี้จะได้ลูกผู้หญิงรึลูกผู้ชายค่ะ ไปอัตราซาว์รมาหมอยังไม่รู้เลยค่ะ

อยากรู้เพศ

อายุครรภ์ถึง5เดือนยัง ถ้าถึงแล้วอวัยวะเพศครบแล้วครับแต่การที่หมอไม่บอกเพื่อปกป้องสิทธิของเด็ก หลายครอบครัวมีความคาดหวังในเรื่องเพศของเด็ก บางทีอาการหนักขนาดยังไม่เห็นหน้ากันก็เกลียดเด็กไปแล้ว บางทีแม่ก็โดนด้วย น่าสงสารเพราะเหตุนี้หมอจึงไม่บอกเพศเด็กครับหากไม่จำเป็นจริงๆ หรือหมอประเมินแล้วว่าไม่ว่าเด็กจะเพศอะไรครอบครัวก็รักเด็กแน่นอน ก็แค่อยากรู้

ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ รอคุณหมอนัดซาวด์อีกครั้งนะคะ อาจจะยังเห็นไม่ชัดคุณหมอเลยไม่แน่ใจ ถ้าคุณแม่อยากรู้ก่อนก็ไปซาวด์ที่คลินิกก็ได้ค่ะ

ลองใช้เบกกิ้งโซดาตรวจดูนะคะ ปัสสาวะแรก ตอนเช้า + เบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ มีฟองฟู่ = ลูกชาย ไม่มีฟอง = ลูกสาวค่ะ เราลองตรวจดู ผลตรงกันค่ะกับที่ซาว ☺️

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ส่วนใหญ่ถ้าลักษณะท้องกลมๆ จะได้ลูกผู้หญิงจ้า แต่ถ้าลักษณะท้องพุ่งๆแหลมๆหน่อยได้ผู้ชายจ้า 😍😁

ขนาดหมอยังไม่รู้แร้วแม่ๆในแอฟจะรู้ได้ไงค่ะ🤔🤔🤔หรือคิดว่าแม่ๆในนี้มีตาวิเศษกว่าหมอ

ถ้าซาวแล้ว​ไม่เห็น​ลุ้นตอนคลอด​ค่ะ​ ลักษณะ​ท้อง​ไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​

เดาเล่นๆ นะคะ. หน้าจะผู้หญิง เพราะของ เราสะดือไม่เป็นแบบนี้ อ่ะ รอซาวค่ะ

เราลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่😂😂😂 ซาวน์แล้วซาวน์อีกหมอก็ไม่รู้

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ซาวด์ทุกเดือนหมอก็ไม่บอก😂

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศได้หรอกค่ะ ต้องรอซาวค่ะ