ตอบหน่อยค่า

มีคุณแม่คนไหนประมาณ8 9เดือนอยู่ดีๆสิวเห่อขึ้นบางคะเหมือนสิวพดมันเป็นเพราะฮอร์โมนหรือป่าว??อยู่ดีๆเราก็เป็นทั้งๆที่ตอนแรกยังไม่เป็นเลยอยู่ๆก็เห่อขึ้นหนัก?

9เดือนแล้ว​เห่อเต็มหน้าเต็มอกและหลังเลยค่ะ น่าจะเกี่ยวกับฮอโมน​ค่ะ

ของเราเป็นค่ะ พอ 8 เดือนกว่านี่เป็นตรงอก ไหล่ หลัง เยอะมาก

ใช่ค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ