ท้องได้33w

มีคุณแม่คนไหนท้องแรกใกล้คลอดน้องบ้างค่ะ เรา33wแล้ว ใกล้คลอด เลือกคลอดธรรมชาติ กลัวเจ็บมากอยู่เหมือนกัน อยากถามคุณแม่ท่านอื่นว่า ตอนคลอดท้องแรกเจ็บตอนไหนมากที่สุดค่ะ เห็นบอกกันว่าตอนวัดปากมดลูกเจ็บมาก แอบกลัว ?????

1 Trả lời

ตอนเจ็บท้องใกล้คลอดและตอนโดนกรีดคร้