เครียดค่ะ

มีคุณแม่คนไหนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะพอดีเราเป็นอยู่รู้สึกกังวลมากเลยตอนคลอดจะอันตรายไหมน้องคลอดออกมาจะเป็นรัยรึป่าว😢

1 Trả lời

ควบคุม​อาหาร​ งดของหวานค่ะ คุณ​แม่​ไม่​เครียด​นะคะ​ เป็นภาวะช่วงตั้งครรภ์​ เดี๋ยวหลังคบอดจะปกติค่ะ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​