รกเกาะต่ำ

มีคุณแม่คนไหนที่หมอแจ้งเรื่องรกเกาะต่ำ แบบปิดปากหมดลูกหมดเลยมั้ยค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ครรภ์ 21 สัปดาห์ หมอบอกรกเกาะต่ำ ระวังเลือดออก

1 Trả lời

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำตอน18wk. เลือดออกทุกวัน3อาทิตย์ค่ะแม่ พอ21wk. รกเคลื่อนตัวขึ้นสูงแล้วค่ะแม่