อาการเจ็บใต้สะดือลงไป

มีคุณแม่คนไหนที่มีอาการแบบนี้มั๊ยค่ะ ท้อง ที่2 4 เดือนล่ะ มีอาการเจ็บๆๆด้านล่างลงไป แต่ไม่มีเลือดออก

1 Trả lời

เคยเจ็บเหมือกันค่ะ อวัยวะอาจจะโดนเบียดๆ น่าจะเป็นกะเพราะปัสสาวะมั้งคะ(เดา) ถ้าปวดฉี่บ่อยก็น่าจะใช่นะคะ