คุณเลือดจาง (ธารัสซีเมีย)

มีคุณแม่คนไหนตรวจเลือดครั้งแรกเลือดจางบางครั้งไปตรวจครรภ์รอบสองหมอให้ยามากินแล้วคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะมีวิธีดูแลยังไงลูกออกมาปกติหรือเปล่า เราท้องแรกตอนนี้12สัปดาห์แล้ว รอผลเลือดคุณพ่อวันที่3/06/63 คะ เราก็ได้เจาะเลือดใหม่รอผลเหมือนกันคะ แอบกังวล