ตอนนี้ท้องได้ 12+5. week ตรวจเจอโรคซิฟิลิสท้อมาเรยค่ะตอนนี้เพราะโรคนี้ส่งผลต่อลูกในท้อง?

มีคุณแม่คนไหนตรวจเจอโรคนี้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอนัดไปฉีดยา ต้องไปตามนัดนะคะ ส่วนยาทานก็ต้องทานค่ะ ไม่งั้นเสี่ยงกว่าลูกติดเชื้อก็คือลูกอาจจะออกมาไม่สมประกอบได้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ