สอบถามหน่อยนะคะ

มีคุณแม่คนไหนจำไม่ได้บ้างว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ของเราบอกหมอไปคร่าวๆแต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าครั้งสุดท้ายเดือนไหน มันจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์และกำหนดคลอดหมอจะยึดจากผลอัลตราซาวด์ครั้งแรก