สงสัย

มีคุณแม่คนไหน ตื่นมากลางดึกแล้วนอนต่อไม่หลับบางไหมค่ะ นี้ตื่นมาตี1กว่าจะหลับตี4เลยค่ะ

ประจำเลยค่ะหลับยากมากได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อยก็สะดุ้งตื่นได้ตื่นแล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย😂

บ้านนี้ตื่นมาฉี่ กว่าจะหลับได้ แต่ละคืนเพลียมากค่ะ จะเข้า 8 เดือน รอยคล้ำใต้ตามาเยือนแล้ว