ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณเเม่ท่านไหนกินนมเเล้วมีอาการท้องเสีย เหมือนเเม่บ้านนี้บ้างค่ะตอนนี้ทานนมไม่ได้เลยค่ะ

แสดงว่าร่างกายแม่ย่อยแลคโตสในนมไม่ได้ค่ะ ลองทานแบบไม่มีแลคโตสดูนะคะ มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อค่ะ

เป็นทุกนมไหมคะ ถ้าเป็นเลี่ยงไปเป็นอาหารอื่นค่ะ

5y trước

เปลี่ยนเป็นนมอื่นค่ะแม่ เน้นแคลเซียมและโฟเลต เสริมด้วยอาหารตามรูปนะคะ