ตั้งครรภ์16สัปดาห์

มีคุณเเม่ท่านไหน เป็นเหมือนคุณเเม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์16สัปดาห์ เเล้ว เเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตั้งเเต่ยังไม่ตั้งครรภ์น้ำหนักอยู่ที่44 วันที่10ที่ผ่านมาชั่งน้ำหนักดูก็44เท่าเดิม ตอนนี้กังวลมมากเลยค่ะ กลัวน้องไม่เเข็งเเรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา 15 สัปดาห์ค่ะ ก่อนตั้งครรภ์หนัก 45 ส่วนตอนนี้หนัก 44 🥲 ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดลงไปนิดนึงด้วย สงสัยจะไปขึ้นเดือนที่ 5 อย่างที่หลายๆคนบอกค่ะ

2y trước

สู้ๆเช่นกันค่ะแม่ 🥰✌️

ตอนนี้14W+5 น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่ทานอาหารเยอะหิวตลอดเวลา บำรุงทั้งผลไม้ ทั้งนมชงดื่มเอง ยาบำรุง ก็ยังไม่ขึ้น😞

2y trước

สู้ๆนะคะคุณเเม่ ดีที่คุณเเม่ทานอาหารได้ บ้านนี้ทานไม่ค่อยได้เลยค่ะ

เรา 16w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่พุงเริ่มออกแล้วใต้สะดือ เรารู้สึกว่าท้องโตขึ้น

2y trước

ใช่ค่ะ ท้องโตเเต่น้ำหนักไม่ขึ้น🤣 สู้ๆค่ะคุณเเม่

น้ำหนักแม่ไม่ได้บ่งบอกว่าน้องจะแข็งแรงหรือไม่นะคะ บ้านนี้ขึ้นตอน 20 W 1 กิโลค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ คุณเเม่ บ้านนี้กังวลมาก ได้คำตอบนี้ก็หายกังวลเเล้วคร้า