คุณพ่อแพ้ท้องแทนแม่

มีคุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนคุณแม่บ้างคะ เริ่มเป็นสัปดาห์ที่เท่าไหร่กัน บ้านนี้กำลังได้ 7week วันนี้คุณพ่อมีอาการแปลกๆ บ่นเหม็นกับข้าวแล้วก็วิ่งไปอ้วก 4รอบ 😂

1 Trả lời

บ้านนี้คุณพ่อปกติดีค่ะ อาการแพ้ท้องแทนมีนักวิจัยได้ทำการวิจัยในเรื่องนี้และพบว่าสาเหตุมันเกิดมาจากการที่คุณพ่อเริ่มวิตกกังวลบวกกับความตื่นเต้นที่กำลังจะมีสมาชิกครอบครัวเพิ่ม แล้วก็รวมไปถึงความห่วงใยที่มีต่อคุณแม่จึงทำให้ฮอร์โมนเพศหญิง ในร่างกายเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้คุณพ่อมีอาการแพ้ท้องเหมือนคุณแม่ค่ะ อาการแบบนี้ทางการแพทย์เค้าจะเรียกว่า โคเวด ซินโดรม

3y trước

บ้านนี้ก็ทานนะคะแต่ไม่ช่วยอะไรเลย คุณหมอบอก HCG สูงมากค่ะ อาการแพ้ท้องเลยแรง😊