อยากรู้ค่ะ

มีคุณพ่อบ้านไหนเป็นแบบคุณพ่อบ้านนี้มั้ยค่ะ ไม่ค่อยใส่ใจดูแลแม่เท่าไหร่ค่ะ ไม่ค่อยพูดถึงลูกอะไรประมานนี้ค้ะ

บ้านนี้ก็ธรรมดาคะ แต่ถ้าคนถามว่าเราท้องได้กี่เดือนแล้วเขาก็จะตอบแทนเราตลอดเลย ชอบหอมท้อง จับท้อง แต่ถ้าเรื่องพูดถึงลูกไม่ค่อยเลยคะ ต้องรอเวลาที่คลอดออกมาก่อน คงจะเห่อน่าดู