คุณพ่อไม่อยากให้ลูกดำ

มีคุณพ่อบ้านไหนห้ามให้คุณแม่กินเฉาก๋วยเพราะกลัวลูกออกมาดำบ้างไหมคะ พ่อบ้านนี้สั่งห้ามเลย เพราะกลัวลูกออกมาดำ เราก็อธิบายบอกไม่เกี่ยวกันหรอก ในเฉาก๋วยไม่มีสารแต่งสี แต่คุณ​พ่อก็ไม่ยอม?

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ555

เหมือนคนที่บ้านเลยค่ะ😆😆

5y trước

คิดแล้วก็ขำในความกลัวของพ่อคะ

เปิดกูเกิ้ลให้อ่านค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธ์มั้ง

กรรมพันธุ์ล้วนๆจ้า

ขอให้ลูกขาวสมใจนะคะ

5y trước

เป็นความคิดเห็นที่สร้างสรรค์​ที่สุดในโพสเลยคะ 😶

เหมือนกันเลยค่ะ5555

กินทุกอย่างจ้า

กรรมพันธ์จ้ะ

55555