กินเยอะะะ

มีคุณพ่อบ้านไหนกินเยอะบ้างครับ...ของผมกินเยอะตั้งแต่คุณแม่ท้องได้ 3 เดือนคือ ก๋วยเตี๋ยวพิเศษ 3 หรือข้าวหมูกรอบ 3 วัน ๆ นึงกินข้าวตกแล้ว 4-5 จานได้ #บางทีก็ไม่รุ้กินเข้าไปได้ยังไง

คุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่ รึป่าวคะ

5y trước

ยังไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันครับ 555 บางทีคุณแม่ถามว่าสรุปใครท้อง 😁😁