ใครท้องแต่ยังออกกำลังกายบ้างค่ะ

มีคุณบ้านไหนบ้างค่ะ ก่อนท้องออกกำลังกายเป็นประจำ ออกหนัก มีเทรนเนอร์ พอเริ่มตั้งท้องยังออกอยู่ แต่ลดเวทน้ำหนักลดลง ไม่เล่นเยอะ ไม่เล่นหน้าท้อง แค่เดิน ประมานนี้ค่ะ อยากรู้ว่าลูกแข็งแรก คลอดง่ายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ออกกำลังกายได้ คลอดง่ายอยู่แล้วค่ะ