40 สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย

มีคำแนะนำยังไงบ้างไหมคะ อายุครรภ์ครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยท้องลูกคนแรกด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ตอนนี้ 39+1 wk ค่ะ หมอบอกถ้า 40 wk ยังไม่คลอดจะนัดนอนรพกระตุ้นให้ค่ะ ส่วนตัวไม่อยากโดนกระตุ้น อยากให้เค้ามาเอง ตอนนี้อิแม่ทำทุกอย่างที่ว่าจะช่วยให้คลอดเลยค่ะ ทั้งเดินเยอะๆ เล่นโยคะ นั่งท่าผีเสื้อ นั่งท่าสควอท กินอินทผาลัม กินสับปะรด นวดเต้านม กระตุ้นหัวนม เหลือแค่มี sex ที่ไม่ได้ทำ 555 ทำพิธีเรียกเต็มที่ค่ะ หวังว่าจะมาเองก่อนนัดนอนรพ ไม่รู้จะได้ผลมั้ย แม่ลองทำดูบ้างก้ได้นะคะ 😅

3y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ 😊

บ้านนี้ 39+5 แล้วค่ะ คุณหมอตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ ท้องที่ 3แลัวค่ะ อยากคลอดจะแย่แล้ว

บ้านนี้ วันที่ 22 กันยา หมอนัดนอนโรงบาลให้ยาเร่งคลอดแล้วจ้า 40 สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะอยากคลอดจะแย่แล้ว😁

บ้านนี้40วีคแล้วเงียบกริบเลยจ้าเดี๋ยววันจันทร์ไปหาหมอรอฟังผลอิ้กทีเเอบเครียดอยู่เหมือนกันจ้ส

บ้านนี้ 39+4 เงียบมากคะ ถ้ายังไม่คลอดรอหมอกระตุ้นให้คะ ต้องทนอึดอัดแน่นท้องหน่อย

3y trước

ใช่ๆๆค่ะ สู้ๆๆนะคะ✌🏻

40w+2แล้ว ยังไม่มีอาการเหมือนกันคร่า แม่เริ่มเครียดละ

บ้านนี้ก็39สัปดาห์แล้วค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

บ้านนี้39+6ยังเงียบยุเลยกำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

ท้องแรกปกติคะแม่บ้านนี้40+1ตอนคลอดคนโต

เดี๋ยวคุณหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้เองจ้า