ตอนนี้​เครียด​หนักมากคะร้องไห้ทุกวัน

มีคำพูดดีๆฟังแล้วสบายใจมั้ยคะ

ไม่มีคำพูดไหนจากใครที่ทำให้สบายใจเท่าคุณแม่คิดบวก สิ่งบวกๆจะออกมาให้เราสบายใจเอง ไม่งั้นก็คิดว่า เรารักลูกทำเพื่อลูก แม่ไม่สบายใจ ลูกน้อยก็รับรู้ได้นะคะตั้งแต่ในท้อง ดังนั้นเพื่อให้ลูดน้อยเกิดมาเป็นเด็กอารมดี แม่ต้องปล่อยผ่านอะไรคิดไปทำให้เครียด ร้องไห้ก็ปล่อยไปก่อน แม่จะต้องเข้มแข็งแม้อุปสรรคที่เจอ มันจะยากแค่ไหนก็ตาม เป็นกำลังใจให้นะจ้ะ

ต้องรักตัวเองให้มากๆนะคะ อย่าคิดมากทำใจสบายๆ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด สิ่งไหนไม่ดีอย่าไปคิดถึง ปล่อยวางบ้าง รอรับความรักจากลูกน้อยของเราดีกว่า

สู้ๆค่ั ะเป็นเหมือนกันตอนนี้ท้อง3เดือนแร้วแฟนไม่เคยติดต่อมาเลยทั้งๆที่รู้ว่าท้อง อย่าท้ออย่าเครียดคิดถึงลูกลูกคือสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต

หากคิดมาก ให้คิดบวก ดึงสติให้ไว หาอะไรทำที่มันสนุก สบายใจ อาจจะลืมได้บ้าง แต่อย่าลืมเราเป็นแม่คนแล้วต้องสตรองนะคะ

มีปันหากับแฟนทะเลาะกันหนักมากจนต้องแยกทางกันคะ😢 สงสารลูกค่ะท้อมาก

ถ้าหากเราเศร้าจงมองไปหาคนที่แย่กว่าเราแล้วเราจะมีกำลังใจ

เพื่อลูก สู้ๆนะคะแม่ เครียด​มาก​ไม่ดี✌️

เครียดเรื่องอะไรคะ

สู้ไปด้วยกันค่ะ

สู้ๆค่ะ