เด็กเล็กเป็นหวัดค่ะ

มีคำถามค่ะบ้านไหนลูกน้อยเป็นหวัดไอมีเสมหะแล้วกินนมน้อยลงเหมือนบ้านนี้บ้างคะกลางวันไม่คอยไอตอนกลางคืนไอจนอ้วกค่ะ

เด็กเล็กเป็นหวัดค่ะ
1 Trả lời

ที่อ้วกคงเพราะ เสมหะค่ะ เด็กยังขับออกไม่เปน ถ้ามีน้ำมูก แนะนำล้างจมูกค่ะ จะได้หายไวขึ้น ลูกเรา ก้ล้างจมูกให้ตลอดค่ะ