มะม่วงหาวมะนาวโห่

มีคำถามคะ แพ้ท้องคะ ชอบกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ค่ะ กินแล้วหายคลื่นใส้ แต่มีเพื่อนทักมาว่าห้ามกิน เดยวมันจะขับเลือด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อดใจไม่ได้จริงๆๆค่ะ 13weekค่ะ

ไปอ่านมาเขาบอกคนท้องไม่ควรกินค่ะ ขนาดคนปกติยังให้ทานวันล่ะ2ลูก กินอย่างอื่นแทนน่ะค่ะแม่😊😊😊

สรรพคุณ เป็นยาขับเลือด ไม่ควรกินค่ะ นึกถึงลูกเข้าไว้