หลงลูกตัวเอง

มีคัยเป็นบ้างค่ะ

หลงลูกตัวเอง

น่ารักมากเลยค่ะ ท้องแฝดเหมือนกัน ไม่รู้ลูกจะน่ารักแบบนี้หรือเปล่า😍😍

เหมือนกันค่ะหอมตั้งแต่หัวยันฝ่าเท้า 😂 หอมจนกลิ่นหายกันไปข้าง😂❤️

เป็นเหมือนกันจ้า หลงตั้งแต่เกิด น้องได้1เดือน9วันแล้วจ้า

หลงรักจนโงหัวไม่ขึ้น 💕💕 ห่างไม่พอ10นาทีคิดถึงใจแทบขาด

หลงวันล้ะหลายๆรอบเลยค้า😍😘 น้องเฟียร์ 2เดือน4วัน🐷

เป็นคะถ่ายรูปบ่อยโพสองดลูกบ่อย 55

เหมือนกันเลยคา. หลงรักลูกตัวเอง

หลงลูกตัวเองมากๆเลยค่ะ บ้านนี้

น่ารักจังเลย อยากมีแฝดบ้างค่ะ

เป็นค่ะอัพเฟสเป็นทุกวันเลย555